Swisstouches LaLuna Nha Trang chất lượng đầu tư luôn đảm bảo

Uncategorized 0 Comment

condotel được đầu tư tốt đến từng rõ hơn tại Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí độc tôn với hướng nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang, dự án Swisstouches LaLuna Nha Trang không các đem lại cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt hảo, mà còn những chất lượng đầu cơ điểm cộng ngay tại Nha Trang.

Swisstouches LaLuna Nha Trang môi trường sống và các dịch vụ tiện ích

Phạm Văn Đồng và Trần Phú là hai tuyến đường ven biển đắt giá nhất Nha Trang được nối với nhau bằng trục cầu Trần Phú với tư thế vươn dài như như một cánh tay đang nâng niu và ôm trọn vịnh biển thơ ngây. La Luna Resort chiếm hữu khu đất vàng ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phía trước hướng biển xanh mát rượi phía sau tựa thành phố đông đúc và giàu có… Trong cả thành thị, không nơi nào có đủ các yếu tố phong thuỷ tốt lành như Swisstouches La Luna Resort. Bên cạnh thế mạnh tiện ích 5sao đẳng cấp ở Swisstouches La luna, vấn đề quý khách hàng muốn để ý đến đó là cơ hội sở hữu hơn hẳn những dự án khác.

Với những ưu thế điểm sáng về cả thiết kế lẫn dịch vụ, Swisstouches La Luna Resort hoàn toàn xứng đáng phát triển thành một trong các lựa chọn ưu tiên nhất trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng của các giới đầu tư trong và ngoài nước. Công trình đã gây được tiếng vang không hề nhỏ ngay từ lúc mới ra mắt khi mang đến không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí tiên tiến, hệ thống căn hộ hàng, sky bar, gym, spa, rạp chiếu phim, sân đỗ trực thăng…Là quần thể căn hộ condotel 5 sao thế giới sở hữu địa vị linh thiêng, nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, phía trước là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát, dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng.

Swisstouches La Luna Nha Trang tăng giá trị du lịch và xu thế phát triển của du lịch

Trong 9 tháng đầu năm 2016, đã có khoảng 30 công trình với 7,000 sản phẩm nhà đất ở đây được giới thiệu với 70% trong là căn hộ nghỉ dưỡng phân đoạn đẳng cấp. Bên cạnh đó, các chủ thầu vẫn cho ra mắt các dự án mới với sự cập nhật xu thế thế giới và khắc phục những vấn đề còn tồn đọng của mặt bằng chung. Mới đây top 1 tại Nha Trang có thể kể đến dự án Swisstouches La Luna Resor có thể đầu cơ, phục vụ được mục tiêu về tăng giá trị du lịch và hướng đi phát triển của du lịch Nha Trang”. Đằng trước của dự án là Bến du thuyền Ana Marina duy hàng đầu tại thành phố Nha Trang đang được triển khai hoàn thiện , đây hứa hẹn sẽ đó là điểm cập bến của nhiều du thuyền triệu đô đem lại một nguồn thu không lồ về cho thị trường du lịch biển Nha Trang nói riêng và VN nói chung.

La Luna Resort Nha Trang do Grandland (Hồng Kong) thi công và thiết kế. Sự hợp tác của Grandland cùng đơn vị PIST đã tạo thành một kiệt tác nghỉ dưỡng tuyệt vời. Theo đó, lấy cảm hứng từ nữ thần mặt trăng trong thuyền thuyết, mỗi căn hộ đều mang một vẻ đẹp tươi sáng, thiết kế tiên tiến, nối với nhau bởi một kết cấu bền vững. Các căn hộ xếp chồng lên nhau nhưng giữa mỗi tòa nhà đều có một khoảng cảnh quan khoáng đạt và các mảng xanh xếp xen kẽ để tạo sự hòa nhập với cảnh quan tự nhiên.

 

Author

Back to Top