4 cái nhất có tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort

4 cái nhất có tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort

Uncategorized 0 Comment

Dự án Premier Village Kem Beach Resort trong thời gian gian này nhận được đa dạng sự quan tâm của từng chủ thầu, với các đặc sắc về vị trí có sẵn, có tiềm lực tăng trưởng trong tương lai. Dự án đem lại những điều không thể tuyệt vời hơn hàng đầu dành tặng cho khách hàng của mình có thể chiếm hữu những nhà hiện đại hàng đầu.

Dự án Premier Village Kem Beach Resort có lợi thế về vị trí

Để thu hút được du khách du lịch lựa chọn sản phẩm của mình thì dự án Premier Village Kem Beach Resort không thể thiếu được lợi thế về vị trí. Tọa lạc ở trung tâm Bãi Khem, thược thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc – đó là vùng biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc. Bảo toàn các căn hộ tại Premier Village Kem Beach sẽ mang tới những tận hưởng hoàn hảo cho các du vị khách.

Từ trên các căn hộ cao tầng, thu vào tầm mắt của du vị khách sẽ là các bãi cát trắng mịn cùng làn nước biển trong xanh. Thêm nữa là các thảm thực vậy trải dài tạo nên một bức tranh tinh thuần, dễ dàng mang tới cho du hành khách những phút giây thu thái. Đây đảm bảo sẽ đó là một trong các điểm hút khách thăm quan vượt trội, khẳng định tiềm lực sinh lời cao cho từng giới đầu tư.

Thiết kế tinh tế có tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach

Ngoài ưu thế, hình thức vận hành khác biệt, khách sạn căn hộ Khu đô thị Premier Village Kem Beach còn chiếm hữu thiết kế có chất lượng 5 sao với phong cách hiện đại và đẳng cấp. Trước tiên phải nói đến thiết kế hiện đại giúp những căn hộ khách sạn của Premier Village Kem Beach chiếm hữu tầm nhìn mở rộng, có thể bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và hưởng thự bầu không khí trong lành, trong xanh – đây đó là lý do xuất sắc bậc nhất khi đi nghỉ dưỡng.

đặc biệt, trong thiết kế hệ thống nội thất và thiết kế bên ngoài sang trọng, cấp cao có các khung cửa sổ rộng mở tạo nên không gian thoáng đãng và môi trường trong xanh cho du vị khách

Khu đô thị Premier Village Kem Beach – có được giá bán hấp dẫn

So với những nhà thường thường thường thì giá bán của từng khách sạn căn hộ Premier Village Kem Beach chỉ bằng mua một nhà Chung Cư cấp cao ( chỉ từ 2 tỷ là bạn có thể chiếm hữu một khách sạn căn hộ ở Premier Village Kem Beach )

chuyên hơn, so với những loại hình căn hộ khách sạn tại vùng lân cận khác như Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,.. Thì giá bán của Premier Village Kem Beach rẻ hơn không hề ít ( rẻ hơn từ 20% đến 30% giá bán so với gần và thế giới). Hiện nay, giá bán của căn hộ khách sạn dự án condotel ở từng nước trên là từ 200.000 USD – 1 triệu USD/căn.

Cơ hội sinh lời khi đầu cơ vào dự án Premier Village Kem Beach

Khác với những căn hộ chưng cư thông thường, đầu tư vào căn hộ khách sạn của Khu đô thị Premier Village Kem Beach ở đảo Phú Quốc, CĐT sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

+ sinh lợi nhuận từ hình thức đầu cơ timeshare, bạn sẽ được hưởng doanh thu từ vận hành kinh doanh mà bên quản lý căn hộ khách sạn Premier Village Kem Beach phụ trách.

+ Ngoài cách sinh lợi nhuận bằng quản lý kinh doanh và hia sẻ lợi nhuận theo hình thức timeshare thì giới đầu tư còn có thể sinh lời bằng cách “ lướt sóng”. Với khả năng tăng mạnh chất lượng bất động sản với tốc độ chóng mặt, đầu cơ vào từng căn hộ khách sạn Premier Village Kem Beach, từng chủ sở hữu có ngay một khoản lời tức khắc mà không mất vô cùng đa dạng thời gian.

Khi mà từng Khu đô thị về nghỉ dưỡng ngày càng cso hạn, chủ đạo phút không duyệt thêm Khu đô thị ven biển nào nữa, thì dự án Premier Village Kem Beach chính là thời cơ đầu tư hiếm có, có tiềm lực sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Author

Back to Top