Chung cư  Tokyo Tower Hà Đông sẽ mang đến không gian mở thu hút ánh nhìn

Chung cư  Tokyo Tower Hà Đông sẽ mang đến không gian mở thu hút ánh nhìn

Uncategorized 0 Comment

Với mô hình đa chức năng của mình các căn hộ shophouse chung cư Tokyo Tower được thiết kế rộng rãi, bày trí thông minh giúp cho diện tích căn hộ được mở rộng hơn. Hơn nữa các căn hộ shophouse lựa chọn những gam màu sáng, trang nhã và sang trọng , khi bước vào căn hộ sẽ mang đến không gian mở thu hút ánh nhìn của bất cứ một khách hàng khó tính nào.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông dự án mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua

Dự án Tokyo Tower  do Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long làm chủ đầu tư với quy mô 29 tầng nổi, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án đang được đẩy mạnh thi công, tập trung nhân lực để cán đích bàn giao trước tết âm lịch 2018. Khó khăn lớn nhất của những cặp vợ chồng trẻ hiện nay là mức tích lũy ban đầu còn thấp, do vậy, để mua được một căn hộ tại trung tâm Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Nhưng thực tế cho thấy nhu cầu mua nhà của nhóm đối tượng này lại đang ở mức khá cao, khiến các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua thị phần này.

Chất liệu được sử dụng cho căn hộ Shophouse là những chất liệu cao cấp, hiện đại bậc nhất. Với sàn làm từ gỗ nhập khẩu cao cấp chống xước và chống nước cao. Những vật dụng trong căn hộ được tối giản chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết nhất tận dụng không gian rộng rãi cho căn hộ.Mua nhà Hà Nội – bài toán phức tạp sẽ được giải quyết một cách dễ dàng tại dự án Tokyo Tower  nhờ chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi. Vậy nên , hệ thống móng, hầm, dầm, giằng…ở đây rất có thể chịu được động đất trên 7,5 độ richter. Được biết phần thô của Tokyo Tower được tỷ mỉ và tốn kém gấp 1,5 lần chung cư cùng phân khúc thị phần .

Vị trí dự án đặc biệt đắc địa- Chung cư  Tokyo Tower Hà Đông

Chung cư Tokyo Tower (Hanoi landmark 51) tọa lạc tại ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc, nơi địa danh nổi tiếng là Vạn Phúc 1000 năm tuổi nằm trên mảnh đất “vàng” của Hà Đông giáp với trục đường chính kết nối liền Trung tâm thành phố Hà Nội với sân bay Nội bài được coi là dự án cao cấp và hiện đại nhất khu vực trung tâm quận Hà Đông,

Bài toán tối ưu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là sự vào cuộc của ngân hàng với những gói vay ưu đãi dành cho người mua nhà. Trong đó, Tokyo Tower  là một trong những dự án sở hữu chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn và linh hoạt cho khách hàng. Chỉ chưa đến 130 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 1,390 tỷ đồng với 3 phòng ngủ ngay tại khu vực có hạ tầng đô thị và giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất Hà Nội.

Dự tính phần hầm, móng của Tokyo Tower Hà Đông xây dựng và thi công với kinh phí gấp 2 lần Dự Án bất động sản thông thường, cùng với đó vật liệu cho xây dựng và thi công phần móng nền và hầm cũng sẽ được chủ đầu tư của dự án xây dựng và thi công gấp 10 lần so việc xây dựng 1 sàn.

Author

Back to Top