Citadiens hạ long sức hút mạnh mẽ không thể bỏ qua

Uncategorized 0 Comment

Citadiens hạ long đó là một dự án k nhỏ với mức đầu cơ cực lớn do chủ CĐTđa dạng năm sư điêu luyện trong lĩnh vực bất động sản chủ yếu thức triển khai và ngay sau đó đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư.

Thời cơ sinh lợi nhuận không hề nhỏ tại Citadiens hạ long

Đại diện CĐT Tuần Châu chia sẻ, để kinh doanh thành công, từng khách hàng cần sử dụng ưu thế, nguồn lực về tiềm năng du lịch của Hạ Long, kết hợp chọn đúng thời kỳ đón sóng mùa du lịch. điều đó giúp quý khách hàng cực nhanh đạt điểm hòa vốn và có tiềm năng đạt lợi nhuận chỉ sau một mùa.

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu cảng biển duy nhất đưa khách tham quan vịnh Hạ Long, tiếp đón trung bình 8.000 đến 10.000 lượt khách mỗi ngày, cho phép tiếp nhận cùng lúc 2.000 tàu neo đậu đón, trả khách với công suất quản lý khoảng 5 triệu lượt khách mỗi năm. Số lượng du khách đến Tuần Châu tăng nhanh bậc nhất vào các tháng 4 đến tháng 9.

phục vụ nhu cầu của thị trường, tập đoàn Tuần Châu đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại Khu đô thị Shophouse Tuần Châu Marina như tặng SH 150i cho 10 người ký hợp đồng mua bán trước 30/4, chiết khấu ngay 2% cho người thanh toán đúng hạn. quý khách thanh toán ngay khi ký hợp đồng mua bán được chiết khấu lên tới 12%.

Người mua chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng, thanh toán linh hoạt 6 đợt từ 12 đến 24 tháng. quý khách hàng nhận khuyến mãi 0% lãi suất trong 12 tháng từ Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) hoặc chiết khấu 7% nếu không vay vốn.

Yếu tố hút khách của Condotel citadines hạ long

Tọa lạc ngay tại vị trí có một không hai của thủ đô du lịch biển với 100% căn hộ kênh Vịnh, Citadines Marina Halong dự án thứ nhất được quản lý bởi chủ thầu Ascottt. Với nhiều thế mạnh về chính sách, chủ thầu uy tín, giá bán vừa tầm… Khu đô thị này được kỳ vọng sẽ thu hút đa dạng quý khách hàng.

Lựa chọn Quảng Ninh là nơi đặt nền móng cho từng lĩnh vực mũi nhọn, hơn 20 năm tăng trưởng với từng bước đi vững chắc, thương hiệu BIM Group không chỉ dần trở nên cái tên quen thuộc đối với cư dân Quảng Ninh mà còn góp phần tạo trong tiến trình gây dựnghình thành của thành phố Hạ Long.

Luôn chú trọng nâng cao giá trị Khu đô thị, đầu tư cơ sở hạ tầng, đem đến không gian sống mát mẻcảnh quan môi trường sạch đẹp cho người dân, sự đầu cơ của BIM Group.

BIM Group liên tục bắt tay với các thương hiệu tín nhiệm từ khâu thiết kế, thi công và chuyên biệt đó là CĐT điều khiển điều khiển, điều đó không chỉ giúp chắc chắn giá trị Khu đô thị mà còn giúp duy trì giá trị đó, cũng như nâng cao thêm giá trị thặng dư của Khu đô thị, chuyên biệt từng dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Condotel citadines hạ long kết quả của cái bắt tay chiến lược giữa BIM Group và hãng lý do hành kinh doanh căn hộ dịch vụ trên thế giới – The Ascott Limited, Citadines Marina Halong đang loại hình mang tính cạnh tranh cao.

Author

Back to Top