Cơ hội sinh lời ở dự án biệt thự biển Đà Nẵng

Uncategorized 0 Comment

Thị trường biệt thự biển Đà Nẵng hiện nay đang ồ ạt các dự án lớn nhỏ với những chiêu thức quảng bá, truyền thông mới khiến cho khách hàng không khỏi rối loạn. Đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sẽ rất khó để lựa chọn cũng như đầu tư cho mình một sản phẩm hợp lý, có thể sinh lợi nhuận cao bền vững nhưng vẫn đảm bảo là hết sức khó khăn. Vì vậy biệt thự biển Đà Nẵng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đảm bảo sinh lời với mức lãi suất cao hơn hẳn của ngân hàng hiện nay.

Vì sao lựa chọn kênh đầu tư BĐS

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu. Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao? Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình. Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Những biệt thự biển Đà Nẵng chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

Các dự án Biệt thự biển Đà Nẵng luôn được các chuyên gia đánh giá hết sức cao bởi vị trí đắc địa lẫn tầm nhìn chiến lượng, phong cách xây dựng đẳng cấp của chủ đầu tư dành cho dự án. Những chủ đầu tư đã nhanh nhạy, mát tay, đầu tư xây dựng dự án nào sẽ thành công và đem lại lợi nhuận cao cho dự án ấy. Một phần bởi vị trí và những điều kiện thuận lợi mà dự án có được, nhưng một phần cũng do những quyết định táo bạo, sự tiên phong và dẫn dắt thị trường đầu tư, thị trường bất động sản khéo léo của tập đoàn trong suốt nhiều năm qua. Một trong các dự án biệt thự biển Đà Nẵng hay dự án nghỉ dưỡng thì các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và tin tưởng của các nhà đầu tư.

Một trong những giá trị mà các dự án Biệt thự biển Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup mang tới chính là “Đầu tư – Cho thuê – Nghỉ dưỡng”. Chỉ cần sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, quý khách hàng sẽ có sự kết hợp 3 trong 1 vô cùng hoàn hảo ngay tại dự án. Đặc biệt với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng trong tháng ngâu, tập đoàn Vingroup còn quyết định dành tặng các nhà đầu tư thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, nâng tổng số nghỉ dưỡng lên 22 đêm/năm(đầu tiên).

Một LƯU Ý dành cho các nhà đầu tư, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 3/9/2017. Vì thế, nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, tuyệt vời nhất bên gia đình và hưởng lợi nhuận tối đa từ dự án.

Đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng hưởng nhiều ưu đãi

Hướng tới tháng tri ân khách hàng, các nhà chủ đầu tư đã dành tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, dành cho các nhà đầu tư, chính sách kéo dài tới hết ngày 3/9/2016. Với các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào dự án Vinpearl, đặc biệt mua căn hộ, biệt thự biển Đà Nẵng thì đây là cơ hội hàng đầu tốt để vừa sở hữu một sản phẩm đầu tư tiềm năng, nhưng vẫn nhận được những ưu đãi cực khủng dành cho những quý khách hàng của mình. theo nhận diingj của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì những Biệt thự biển Đà Nẵng sẽ làm thay đổi toàn bộ gương mặt tại Đà Nẵng

Author

Back to Top