Cocobay Đà Nẵng – Thiên đường giải trí và du lịch đẳng cấp

Cocobay Đà Nẵng – Thiên đường giải trí và du lịch đẳng cấp

Uncategorized 0 Comment

Khoảng giữa năm 2017, thị trường địa ốc trở nên xôn xao với sự xuất hiện của Cocobay Đà Nẵng với tổng mức đầu tư trên 11.000 tỷ. Với dự án này, lần thứ nhất khái niệm nhà đất du lịch và giải trí thấy trên thị trường. Khi hoàn thành, Cocobay Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ trở nên một tổ hợp giải trí không nhỏ và đẳng cấp top 1 Đông Nam Á, ví như tiểu Las Vegas (Mỹ) ở nước ta.

Cocobay Đà Nẵng – Xứ sở thần tiên dành riêng cho trẻ nhỏ

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, trong 8 tháng đầu năm 2017, nước ta thu hút khoảng 8,5 triệu lượt khách quốc tế, nâng cao 29,7% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng này được tiếp nối con số kỷ lục của năm 2016, khi nước ta chào đón hơn 10 triệu khách du lịch thế giới và dự kiến lên đến 11,5 triệu vào cuối năm 2017. Đây là con số gây dựng khá đặc sắc với ngành du lịch Việt Nam cũng như tạo thành những tiền đề tăng trưởng vững chắc cho thị trường nhà đất đầu tư và nghỉ dưỡng.

Để đón đầu lượng khách này, trong 8 tháng đầu năm đã có trên 15.000 nhà đến từ 82 công trình nghỉ dưỡng được ném ra thị trường. Bởi thế, muốn thành công và tạo được dấu ấn các căn hộ đầu tư BĐS bắt buộc phải tạo ra được những xu hướng mới. Đó là sẻ chia của ông Rudolf Hever – Giám đốc, Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương tại tọa đàm với chủ đề “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: thời cơ, rủi ro” xảy ra tại TP.HCM vừa rồi.

Cụ thể theo ông: Thay vì phát triển các công trình đã rất nhiều và quen thuộc cho thị trường, quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng nên mạnh dạn thay đổi và đưa ra các sản phẩm dựa trên xu hướng trong tương lai, có thể đó là 5 năm, hay 10 năm tới.

chuyên, theo ông Rudolf Hever, cần lưu ý đối với các siêu dự án nghỉ dưỡng: thay vì cung cấp ồ ạt ra thị trường hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn các căn hộ condotel na ná nhau thì những chủ thầu có thể tăng trưởng theo các mô hình resort chủ đề để có thể phục vụ và khai thác được tối đa hoá theo mong muốn thị trường. Disney Resort là một ví dụ thành công điển hình cho mô hình đó ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Không chỉ đó là tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp nhất Đông Nam Á, Cocobay còn được biết tới như một tổ hợp resort chủ đề không nhỏ nhất VN với những loại hình sản phẩm chuyên biệt phong phú: “Wellness condotel” cho khách có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và tái tạo năng lượng; Cocobay Towers cho những nhà đầu tư thượng lưu siêu sang, Boutique Hotel cho những nhà đầu tư trẻ ưa xê dịch hay Coco Skyline Resort đem lại trải nghiệm về loại hình “Smart Condotel”.

Và chuyên biệt đầu tháng 9 vừa qua, cũng tại dự án này Empire Group đã công bố ra thị trường 350 căn hộ Coco Wonderland Resort được phát triển theo phong cách condotel xứ sở thần tiên dành riêng cho trẻ em. Để thu hút trẻ em, công trình được Kiến trúc lung linh như 1 toà lâu đài ánh sáng.

Nhờ vậy khi lưu trú và vui chơi tại công trình, các em nhỏ sẽ được đắm chìm trong cảnh quan của các câu chuyện cổ tích tại xứ sở diệu kỳ với Khu vườn cổ tích Fairy Garden, nơi có ngôi căn hộ của Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, bàn cờ vua lớn vô cùng, gương thần hóa phép, cổ xe bí ngô biến hình và những ngôi nhà trên cây thú vị. Không chỉ vậy, toàn bộ những tiện nghi khác như Bể bơi, coffee shop, pool bar & ice-cream, lounge… đều được thiết kế với sắc màu thần tiên.

những mô hình mới này sẽ làm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đa dạng hơn, đa dạng hơn và có thể thu hút đa dạng khách thăm quan đến VN Thêm nữa.

Author

Back to Top