Condotel flc hạ long sở hữu nhiều tiềm năng mạnh mẽ

Uncategorized 0 Comment

“Vượt mặt” nhiều dự án lớn khác ra mắt cùng thời kỳ để phát triển thành Khu đô thị “hot” bậc nhất miền Bắc Hiện nay, Condotel flc hạ long thêm một lần nữa xác định khả năngcác chất lượng cạnh tranh riêng có. Vậy căn hộ condotel FLC Hạ Long đã chinh phục quý khách hàng như thế nào?

Những thế mạnh chỉ có tại dự án Condotel flc hạ long

Trước sự gây dựng và gia tăng mạnh mẽ cả về Số lượng lẫn quy mô các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên cả nước, những dự án ra sau như dự án condotel FLC Hạ Long càng phải thể hiện được sự vượt bâc và mới lạ để có thể tự làm mình điểm nổi bật trong “vườn hoa” dự án. chủ đầu tư FLC Group hơn ai hết chủ thầu am hiểu chuyên sâu về vấn đề này khi đó là một trong những cái tên không nhỏ hàng đầu cho thị trường với loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn…

Với dự án FLC Hạ Long Grand Hotel, FLC Group đã tiếp nối và phát huy các ưu thế đã làm nên tên tuổi của từng Khu đô thị FLC như sân golf, trung tâm hội nghị, thiết kế 5 sao…Bên cạnh đó điểm nổi trội không nhỏ của Khu đô thị là vị trí nổi bậtđắt giá khi nằm trên đồi và cảnh nhìn trọn vịnh Hạ Long. cảnh vật kỳ vỹ và ưu việt của một trong các kỳ quan thiên nhiên quốc tế được UNESCO công nhận mang lại cho không chỉ quý khách hàng mà cả các nhà đầu tư một tận hưởng mới lạ và khó quên khi mỗi sáng thức giấc đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt trội ngay bên ngoài cửa sổ.

Sân golf FLC Hạ Long sẽ đó là một trong những sân golf lớn top 1 Quảng Ninh, đạt chuẩn quốc tế và sẵn sàng để tổ chức các giải đấu k nhỏ đồng thời thu hút được Số lượng golf thủ k nhỏ. Đây một trong nững nguồn khách hàng dồi dào, ổn định và cao cấp. qua từng giải đấu hàng năm cũng như từng sự kiện của tỉnh, condotel FLC Hạ Long sẽ trở nên điểm dừng chân mới của vị khách miền Bắc.

Cùng với Số lượng khách nghỉ dưỡng tăng nhanh hàng năm, FLC Hạ Long Grand Hotel được nhận xét sẽ đó là Khu đô thị có tỉ lệ thuê phòng mức cao top 1 bởi lẽ đây đó là dự án 5 sao duy nhất tại Bãi Cháy. Tỉ lệ đặt phòng, đối tượng giới đầu tư cao cấp được coi là 2 trong đa dạng yếu tố đảm bảo lợi nhuận “khủng” hàng năm cho chủ nhân đầu cơ condotel FLC Hạ Long.

Các yếu tố thuyết phục nhà đầu tư Condotel flc hạ long

Ngoài yếu tố du lịch đã phân tích trên, còn không ít điểm nổi bật giúp FLC Hạ Long căn hộ condotel thuyết phục quý khách hàng như:

sư điêu luyện của chủ đầu tư: vốn được biết tới đó là một trong những nhà đầu tư đặc biệt nghiệp với lượng dự án triển khai không hề nhỏ, xây dựng được thương hiệu riêng, FLC Group đã cho thấy hướng viewtiềm năng lớn thông qua dự án FLC Hạ Long.
chính sách bán hàng hấp dẫn: có được vĩnh viễn, doanh thu chương trình cho thuê tối thiểu 12%/năm đó là hai đặc sắc nhất trong chủ yếu sách bán hàng condotel FLC Hạ Long.
hầu hết nhà đầu tư từ từng tỉnh thành trên cả nước đã tìm tới condotel FLC Hạ Long để tìm cơ hội đầu tư. quý khách hàng để ý có thể liên hệ chính diện với chúng tôi qua hotline hoặc form đăng ký trên trang web.

Author

Back to Top