Cư dân sống tại dự án Dragon Fairy Nha Trang được lợi gì ?

Cư dân sống tại dự án Dragon Fairy Nha Trang được lợi gì ?

Uncategorized 0 Comment

Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2019, NHA TRANG quyết định sẽ đầu cơ khoảng 1.174 tỷ đồng vào khu Đông TP HCM để tiến hành xây mới cầu Trường Phước và nạo vét sông Tắc. Dự án này sẽ giúp người dân An cư tại dự án condotel Dragon Fairy qua lại thuận tiện, đặc biệt đó là việc giao thương về từng tỉnh lân cận.

Điểm thuận tiện của căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ condotel Dragon Fairy còn có vị trí của công trình với độ cao lên tới 30m, điều đó sẽ giúp cho bạn có thể giúp khách hàng có thể đơn giản ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển tốt nhất quốc tế đã được UNESSCO công nhận, cùng từng dự án du lịch mà bao người nhu cầu được thưởng thức và khám phá.

Được biết, dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông của trung tâm thành phố liên kết mạng lưới giao thông đường thủy, phục vụ công tác vận tải hàng hóa, hạn chế áp lực cho hệ thống giao thông đường bộ đang rất tải; nâng cao năng lực giao thông thủy, tạo lý do kiện thuận lợi cho lưu thông hành hóa; rút ngắn lộ trình vận chuyển hàng hóa từ vùng lân cận phía Đông NHA TRANG về Đồng Nai và ngược lại.

Khu đô thị xây cầu Trường Phước và nạo vét sông có tổng vốn đầu tư khoảng 1.174 tỷ đồng và sẽ được thực hiện từ năm 2017 đến năm 2019.

Tư nhiên mộc mạc của condotel Dragon Fairy Nha Trang

Không chỉ có được các vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc mà dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang còn có vị trí địa lí quá thuận lợi cho việc giao lưu lưu thông giữa từng trung tâm thương mại, các dịch vụ đẳng cấp công cộng, các khu du lịch nổi tiếng trong thủ đô.Xây dựng mới cầu Trường Phước (thay thế cầu cũ trên đường Long Thuận), với quy mô tải trọng Kiến trúc cầu, tĩnh không thông thuyền đạt tuyến sông cấp IV. Chiều dài cầu và đường đầu cầu khoảng 765m trong đó phần cầu dài 465m, chiều dài đường cầu mỗi phía đó là 150m. Mặt cắt ngang cầu bề rộng tổng cộng 23m (4 làn xe)..

Toạ lạc tại vị trí tốt của khu Đông NHA TRANG, thừa hưởng giá trị Kết nối vùng cao, người dân condotel Dragon Fairy Thủ Đức sẽ tìm xuất hiện và sử dụng được tất cả các thuận tiện ngoại khu cần phải có cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để lưu thông vì chủ thầu dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Khu đô thị thông báo sẽ tạo tiềm lực Kết nối giao thông trực diện giữa Đồng Nai và NHA TRANG, hạn chế mật độ chạy tàu trên sông TP HCM và rút ngắn được hành trình, tiết kiệm chi phí vận tải và tận dụng ưu thế của từng trục đường thủy

Từ Khu đô thị căn hộ condotel Dragon Fairy , người dân rất đơn giản di chuyển đến các gần như:Nha Trang – Cam Ranh ,…bởi khi tuyến Metro số 1 được đưa vào tận dụng sẽ Kết nối Trần Phú Nha Trang với thủ đô và từng quận lân cận trong vài phút lưu thông.

chuyên, Khu đô thị may mắn thừa hưởng những tiện lợi điểm nổi bật ngay cạnh, phải nói đến như:

– Chỉ cách 130m đó là có thể chạm chân vào mặt nước biển.

– Cách 300m đến Lầu Bảo Đại

– Cách 600m đến bệnh viện Vinmec

– Chỉ 1.6 kilomet đến trạm cáp Vinpearl…

– Chỉ mất khoảng 5 phút đến thủ đô

– Khoảng 30 phút đến Sân bay thế giới Cam Ranh

– vùng lân cận các khu vui chơi, mua bán: Chợ Đêm, chợ Đầm, Tháp Trầm Hương,…

– Gần các trường: mầm non, tiểu học , THCS, trung học phổ thông, trường thế giới,…

Không chỉ vậy, dự án condotel Dragon Fairy còn tọa lạc trong khu dân cư văn minh hiện hữu, trí thức. Đây đó là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư đang để ý để tìm kiếm một nơi an cư tốt. Khu cư dân được quy hoạch đồng bộ, khuôn viên cây xanh mát, giúp cho nhiệt độ tại đây luôn ổn định mà trong lành

Author

Back to Top