Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill

Uncategorized 0 Comment

Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill vẫn còn nhiều căn diện tích nhỏ, và mức giá bán hợp lý nên vẫn được người mua tin chọn

được thiết kế cũng như xây dựng bởi Đơn vị Hoàng Thành thăng long với ý tưởng sáng tạo hướng về cuộc sống văn minh, một đô thị sinh vật cảnh văn minh tuyệt vời nhất mang lại cư dân trong tâm thành phố Hà Nội.

Phối cảnh toàn bộ Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill

Phối cảnh toàn bộ Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

  • Vị trí:  Phố Trần Cung – Quân cầu giấy
  • công ty đầu tư: công ty Kinh bắc thủ đô
  • đơn vị hợp tác: chủ TNHH Bắc House Center
  • tổng diện tích dự án: 99322 mét vuông.
  • mật độ xây dựng: 38,11 %.
  • Quy mô: cùng với 5 khu biệt thự , 40 tòa chung cư
  • cách thức nắm giữ căn hộ: Sổ hồng lâu dài hơn.
  • thời điểm hoàn thành: năm 2030

2. thiết kế bên bằng
tổng hợp BĐS bao gồm: trung tâm thương mại- nhà – trường mẫu giáophục vụ công cộng- công viên xanh cũng như bãi đỗ xe. từng một công trình xây dựng đều được ăn khớp hóa văn minh dịch vụ nhu cầu lợi ích riêng giành chodân cư Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill. theo quy hoạch của nhà đầu tư Kinh Bắc thì dự án công trình xuất hiện quy mô 8888 lô khu biệt thự cũng như hệ thống 17 tầng hầm chứa xe xuất hiện sức chứa lên đến hàng ngàn chiếc cùng với an ninh thẻ từ ra vào hà khắc.

vị trí  Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill

vị trí Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hill

tổ hợp căn hộ đẳng cấp chung cư cũng như văn phòng hạng A phối hợp với chuỗi hệ thống ích lợi đẳng cấp, chất lượng cũng như dịch vụ đứng đầu hứa hẹn tiếp tục đem đến một nơi ở tốt nhất mang đến người dân.

từng nhà trên Khai Sơn Long biên sẽ sở hữu được ít đặc biệt 3 phòng ngủ cùng phòng khách gian bếp được bài trí đẹp mắt, thuận lợi dùng. Dự án Khu đô thị Khai Sơn Hillchất lượng phối kết hợp trước mặt an toàn đón nhận ánh sáng, gió từ cảnh quan cây xanh trung tâm phía bên ngoài cũng như ban công thoáng rộng địa điểm giải trí, hưởng lợi làn gió mát mẻ lành, khá gần với cuộc sống. căn nhà trực tiếp khi là nơi ấm áp nhất nơi quý vị được giải trí mỗi ngày với nhiều người thân yêu, công ty đầu tư Hải phát kỳ vọng mang đến cho cư dân tương lai nhiều tổ ấm yên lành, hạnh phúc. cũng như với thiết kế Khai Sơn Hill chắc chắn có thể mang đến cho bản thân một mái ấm tuyệt đối hoàn hảo trong thiên nhiên phát triển, hiện đại ngày nay.

XIN GIỚI THIỆU: Dự án Cocobay Nha Trang tại đây

XIN GIỚI THIỆU: DỰ án Vincity Đan phượng http://vincity-danphuong.com/

Author

Back to Top