Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – đẳng cấp căn hộ

Uncategorized 0 Comment

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do tập đoàn Terra Gold Việt Nam làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Imperia 423 minh khai xứng đáng là dự án “Kim Cương” với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

PHONG THỦY Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Ưu việt, những căn hộ Sky Villa Imperia sky garden 423 Minh Khai đạt chuẩn là những căn hộ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai có thể view Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Thủ Lệ, hồ Đống Đa,… với không gian toàn thành phố, mang đến cho chủ nhân căn hộ cảm giác an yên, thượng lưu và những giây phút thư thái nhất. Dù được sở dụng với mục đích để ở hay văn phòng làm việc thì đây đều là lựa chọn số 1 mang tới hiệu quả cao nhất.

SKY VILLA TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI CÓ ĐÁNG SỐNG?

Căn hộ Sky Villa tại Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai với diện tích khoảng 200 – 500m2, được thiết kế 2 tầng thông nhau và sở hữu bể bơi trong nhà, phòng khách thông tầng giúp không gian thoáng và rộng giúp chủ nhân được sống trong bầu không gian thoáng nhất. Đặc biệt, Sky Villa thiết kế thêm hệ thống sân vườn để chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ ngoài hoặc trồng thêm những loài hoa cỏ mà chủ nhân yêu thích.

Căn hộ Sky Villas của Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai có tầm nhìn view đẹp nhất tại Hà Nội. Sống tại Sky Villa Imperia sky garden Minh Khai thì những điều căng thẳng, sức ép từ cuộc sống sẽ được giảm thiểu tối đa.

Với giá bán hấp dẫn, chủ nhân căn hộ Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai sẽ là những người hướng nhu cầu về một cuộc sống chất lượng (về sự xa xỉ, tiện nghi, môi trường xanh trong lành, không gian vượt trội…), những người coi trọng việc hưởng thụ cuộc sống, quan tâm tới đời sống và sức khỏe của bản thân và gia đình; những người muốn được thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.

Author

Back to Top