Không gian xanh mà Lạc Hồng Lotus Hạ Long theo đuổi

Uncategorized 0 Comment

Là Khu đô thị tiên phong trong concept Khu đô thị sinh thái, Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long không chỉ mang tới cho quý cư dân tương lai một dự án xanh mà còn mang sắc xanh ấy bao trùm tất cả từng tiện lợi, dịch vụ tại Khu đô thị. Thiết kế theo ý tưởng xanh bốn lớp: xanh đô thị – xanh dự án – xanh ban công – xanh căn hộ, Khu đô thị tự hào mang đến một khu đô thị có tỷ lệ phủ xanh đầu người không nhỏ nhất nước nhà thời điểm Hiện nay.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long với vị trí đắc địa vạn người mê

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long sở hữu mặt tiền trên đường Trần Hưng Đạo, Hạ Long với chiều cao lên tới 33 tầng, 7 thang máy tự động tiên tiến. Theo ước tính, cả tòa chung cư có Số lượng khoảng hơn 500 căn hộ cao cấp có tiết diện từ 71m2 – 111m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ đảm bảo sẽ đem lại không gian sống tuyệt hảo cho các người dân tương lai của dự án.

Kênh hồ điều hòa của Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long Có thể nói rằng đó là một điểm nhấn tuyệt mỹ mà chủ đầu tư đem đến cho quý dân ham mê cuộc sống thanh tịnh, hòa mình với tự nhiên. Từ đó, quý chủ của căn hộ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên Cầu Giấy rộng k nhỏ với những hàng cây xanh trải dài đẹp cực kỳ.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long giải quyết được nhiều bài toán khó của thành phố

Hiện nay tắc đường đang đó là vấn đề của cả Quảng Ninh, nhiều người phó mặc sống chung và chịu đựng với vấn nạn này. Dù vậy sự trông thấy của Lạc Hồng Lotus Hạ Long, cư dân hoàn toàn có thể sống ngoài lề vấn nạn này. Dự án được xây dựng tại trung tâm cửa ngõ phía Nam và được bao quanh bởi những trục đường k nhỏ nhờ đó vấn đề giao thông của toàn đô thị đã được giải quyết.

Tuy định hướng phát triển đó là tất yếu song ko phải Khu đô thị nào cũng nhận được sự để ý nhiệt tình của khách hàng. Nhưng có thể xuất hiện rằng với tên tuổi của CĐT Lạc Hồng, chưa từng có bất cứ sản phẩm nào gặp bắt buộc phải vấn đề đáng lo ngại này. Chuyên, dự án dự án cấp cao tại khu vực phía Tây thành phố này đã sớm chứng minh được sức thu hút mạnh mẽ của mình ngay từ những ngày đầu trông thấy cho thị trường.

Không chỉ chiếm hữu các Kiến trúc đẳng cấp trong Kiến trúc hay nổi bật với công trình tầng thấp, Lạc Hồng Lotus Hạ Long tạo sức hút k nhỏ bởi hướng view đa dạng hoàn hảo. Với hai kênh chính là kênh hồ điều hòa và kênh cảnh quan nội khu, quý cư dân sẽ được tận hưởng các giây phút sống và hưởng thụ thú vị, mới mẻ.

An cư ở Khu đô thị, giới đầu tư sẽ được trải nghiệm những tiện ích xanh ưu việt như khu thể thao ngoài trời, công viên dạo bộ, khu tập dưỡng sinh,… giúp mang lại sự thư giãn, sức khỏe cùng niềm vui cho quý khách hàng. Còn điều gì thoải mái hơn khi mỗi sớm mai được lắng nghe tiếng chim hót líu lo hay nhâm nhi chén trà chiều và tận hưởng cảnh thiên nhiên hoàng hôn nhẹ nhàng, lãng mạn.

 

Author

Back to Top