Mic Tower Plaza Tố Hữu lối thiết kế  siêu phong cách mới

Mic Tower Plaza Tố Hữu lối thiết kế siêu phong cách mới

Uncategorized 0 Comment

Khu tổ hợp dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu với diện tích mặt thông qua là 23.600 m2 và diện tích xây dựng là 343.249 m2, dự án là 1 tổ hợp BDS cao cấp mà ngay tại đó hoàn toàn phục vụ đầy đủ toàn bộ mọi nhu cầu sống đẳng cấp, tiện nghi, ngay cả là đòi hỏi từ các khách hàng khó tính. MIC Tower Plaza kiên cố sẽ là sự chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho bất cứ đối tượng nào muốn dành cho bản thân và gia đình 1 cuộc sống tựa “thiên đường”.

Chung cư chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu và lối xây dựng mang hơi hướng mới

Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế Fender Katsalidis của Australia, dưới tay xây dựng đại tài của thiết kế sư đến từ Karl Fender- 1 trong nhiều nhà thiết kế kiệt xuất tạo nên vô cùng nhiều công trình danh tiếng. Trong đó vượt trội nhất có thể kể đến là tòa tháp Euraka vô cùng hấp dẫn số 1 ở Úc Châu.

Mic Tower Plaza Tố Hữu lối thiết kế  siêu phong cách mới

Mic Tower Plaza Tố Hữu lối thiết kế siêu phong cách mới

Chung cư chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang tới cho Thủ đô Hà Nội một luồng gió mới với không gian sống thanh bình, liền kề gũi bởi xây dựng chung cư là sự phối hợp hài hòa giữa những không gian thiên nhiên độc đáo, lung linh với những tính năng, tiện ích sự sang trọng, tiện nghi. Một “điểm sáng mới” nguy nga độc đáo Tọa lạc giữa lòng đô thị là điều mà nhà đầu tư chung cư cũng như những các kiến trúc sư hướng tới cho chung cư dự án MIC Plaza.

Những căn hộ ở chung cư dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu có quy mô dao động từ 65- 150 m2, các diện tích thích hợp cho một không gian gia đình ấm áp. Và quy mô căn hộ đổi thay hoàn toàn bị ảnh hưởng của số lượng phòng ngủ (từ 2-4 phòng ngủ) để đem lại cho khách hàng các sự chọn lựa phù hợp nhất. Mỗi căn hộ đều có hướng view ra môi trường thiên nhiên bên ngoài để nhận được nguồn gió, ánh nắng thiên nhiên cùng ban công rộng không ít để thả hồn vào thiên nhiên đặc biệt nhất.

Ngoài ra, với thiết kế tối ưu công năng,hệ thống nội thất sang trọng được bố trí và sắp xếp phù hợp, thuận lợi cho việc khai thác đã giúp mỗi không gian tại dự án dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu luôn rộng rãi và tiện nghi.

Với lối thiết kế theo không gian mở như đã nêu trên, mặt bằng Dự án dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khách hàng khác nhau. Quy mô dao động dễ dàng vô cùng thích hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích cư dân. Với diện tích không ít Tuy nhiên đã được các chuyên gia thiết kế một bí quyết rất hợp lý tối ưu quy mô sử dụng. Và hoàn hảo hơn cả là căn hộ của MIC Plaza có giá chỉ từ 24 triệu /m2, đây là chi phí rất hợp lý đối với mọi đối tượng cho môt dự án “thành phố Sydney” thu nhỏ Tọa lạc ở Hà Nội Hà Nội sầm uất, nâng cấp.

Author

Back to Top