Phong cách thiết kế đặc sắc của dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Uncategorized 0 Comment

Phong cách thiết kế là một trong những điểm nhấn chủ đạo của Tân Hoàng Minh Phú Thượng. Hầu hết các công trình của chủ đầu tư này đều được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển đậm chất Pháp và phong cách hiện đại với những đường nét tinh tế. Lấy ví dụ như việc chọn đá ốp sảnh và cột nhà.

Tâm huyết của chủ đầu tư bỏ vào Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Chủ đầu tư không chọn loại đá có sẵn trên thị trường, mà sang tận nước ngoài tham khảo và tìm kiếm những mỏ đá thị trường còn chưa cung cấp. Vì theo như chủ đầu tư, mỗi công trình là một bức tranh nghệ thuật nên cần phải tỉ mỉ trong việc phối hợp màu sắc của đá chứ không đơn thuần là sàn đá và cột đá vô tri vô giác.

Bên cạnh đó, với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của chủ đầu tư, dự án hiện lên đẳng cấp và hiện đại cả về thiết kế cũng như chuỗi tiện ích nội khu độc đáo nhất.

Không gian sống lý tưởng của quý khách hàng được đảm bảo toàn vẹn và chan hoà với thiên nhiên. Yếu tố đó hấp dẫn mạnh mẽ với quý cư dân, nhờ đó mà cơ hội với đầu tư sinh lời từ bất động sản cho thuê càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Chiến lược đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Bên cạnh đó, với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của chủ đầu tư, dự án hiện lên đẳng cấp và hiện đại cả về thiết kế cũng như chuỗi tiện ích nội khu độc đáo nhất. Không gian sống lý tưởng của quý khách hàng được đảm bảo toàn vẹn và chan hoà với thiên nhiên. Yếu tố đó hấp dẫn mạnh mẽ với quý cư dân, nhờ đó mà cơ hội với đầu tư sinh lời từ bất động sản cho thuê càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Hiện nay, mặc dù những thông tin mở bán Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân vẫn chưa được công bố chính thức nhưng đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Trong thời gian tới, chắc chắn chủ đầu tư sẽ khiến “siêu phẩm” này chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay bên Hồ Tây lộng gió và thơ mộng, dự án Tân Hoàng Minh El Dorado nhận được những đánh giá cao và tích cực của các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Vị trí đó không chỉ thoả mãn ước mơ an cư an lành, thịnh vượng mà còn mang tới những tiềm năng tăng giá ngoạn mục trong một tương lai không xa.

Từ xa xưa, con người luôn coi trọng việc sống gần sông, gần hồ và nói chung là gần nước. Bởi theo phong thủy, thì “cận thủy” luôn mang đến nguồn vượng khí, thu hút tài lộc và đem lại những may mắn hạnh phúc cho gia đình bởi “thủy” luôn đại diện cho tiền tài.

Nằm ngay gần với con sông Hồng và đặc biệt gần ngay với Hồ Tây, Tân Hoàng Minh D’ Eldorado thỏa mãn tiêu chí “cận thủy” và “cận giang” cho các khách hàng. Hồ Tây vốn là vùng đất linh kiện, nơi vượng khí hội tụ và có phong thủy cực tốt. Sống tại đây, các gia chủ hứa hẹn sẽ có cuộc sống bình an và thịnh vượng.

Author

Back to Top