Sống đẳng cấp giữa thủ đô với An Bình city

Sống đẳng cấp giữa thủ đô với An Bình city

Uncategorized 0 Comment

An Bình city mang đến cho cư dân 1 đời sống đẳng cấp, tại địa danh có vị trí vàng cùng với Hệ thống tiện ích tuyệt hảo.

An bình city – căn hộ riêng của chủ sở hữu

Điều mà 1 gia đình đông người cần hiện nay chính là 1 ngôi nhà rộng rãi và full tiện ích. Do vậy nên An Bình city – tổ hợp dự án được quy hoạch hướng tới việc đem đến cuộc sống tiện nghi xa hoa giữa thành phố Hà Nội đang là chọn lựa đỉnh cao của vô số người mua nhà.

các đứa trẻ đang lớn dần và chúng cần có phòng riêng, hơn nữa chúng cần 1 không gian để chơi đùa, để rèn luyện thể lực và trí lực, ông bà cũng cần có chỗ nghỉ dưỡng, vợ chồng cần một không gian riêng tư. Vậy nên chung cư căn hộ chung cư An bình city với thiết kế rộng rãi từ một đến 4 phòng ngủ, phong phú chọn lựa cho quý cư dân tương lai, giúp quý vị có thể sở hữu 1 ngôi nhà thoải mái cho một đại gia đình.

An Bình city

Sản phẩm An Bình city Hà Nội mang lại những chung cư đẹp mắt trong thiết kế tổng quan, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ nội thất sang trọng và thông minh khi áp dụng các công nghệ đẳng cấp nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất. Quan ở nhất, với kiến trúc xẻ khe của các tòa nhà, mỗi chung cư chung cư đều được đảm bảo sự giao hòa với tự nhiên khi có ban công rộng hướng sáng, giúp gia chủ có thể trải nghiệm khí trời 1 phương pháp thư thái và trong sạch nhất.

Tiện ích hoàn hảo của dự án An Bình city

Như 1 thành phố thu nhỏ, Hệ thống 66 tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ở dự án An Bình city mang lại cho dân cư một đời sống hoàn hảo của trải nghiệm và nhu cầu thiết yếu.

Phòng khám quốc tế, trường liên cấp , Siêu thị , bể bơi ngoài trời là những tiện ích đẳng cấp nhất được thiết bị cho dự án. Cùng với Đó là các tiện ích và dịch vụ tuyệt hảo khác như sân thể thao, vườn bốn mùa, vườn BBQ, đài phun nước, lều vọng cảnh… giữa 1 màu xanh tràn ngập, cho mỗi phút giây đều là hưởng thụ. Sống tại chung cư An Bình city là quý vị được sống ở môi trường đẳng cấp xa hoa mà cũng không kém phần an lành.

7 tòa chung cư sang trọng của dự án An Bình city đã được chào bán rất thành công. Hiện tòa A3 đang được chào bán với chính sách rất đáng mong đợi, đây là tòa quy tụ nhiều tiện ích cao cấp nhất và là tòa có view đẹp nhất dự án.

Nếu quý vị mong muốn được sống kiều diễm ở khu vực Phạm Văn Đồng, thì chẳng thể bỏ qua những sự kiện mở bán căn hộ An Bình city. Chọn sống tại đây là quý vị chọn sống ở dự án sừng sững và đáng sống nhất khu vực đó và hãy cùng trải nghiệm chương trình bán hàng rất ưu đãi từ nhà đầu tư.

Author

Back to Top