Sun Group Bãi Kem với rất nhiều những đặc sản hấp dẫn

Uncategorized 0 Comment

Nước mắm Phú Quốc – đặc sản của Sun Group Bãi Kem nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, là món ăn thường trông thấy trong các bữa ăn gia đình Việt. Nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và mùi thơm nhẹ vô cùng riêng; vị mặn, vị ngọt có cả vị béo. Nước mắm Phú Quốc ngon nhờ được chế biết từ cá cơm tươi (loại cá cơm sống và được đánh bắt ở đảo Phú Quốc, vùng biển này có 1 loại tảo vô cùng đặc trưng làm nguồn thức ăn cho cá nên thịt cá cơm vô cùng ngon, thơm). Hiện tại, thương hiệu nước mắm Phú Quốc không chỉ nổi tiếng tại VN mà còn ở một số thị trường nước ngoài.

  • Tính Thanh Khoản
  • Dòng tiền ổn định
  • giá trị tăng giá của Bất Động Sản theo thời gian

Những đặc sản của Sun Group Bãi Kem

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, là món ăn thường trông thấy trong các bữa ăn gia đình Việt. Nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và mùi thơm nhẹ vô cùng riêng; vị mặn, vị ngọt có cả vị béo.

Nước mắm Phú Quốc ngon nhờ được chế biết từ cá cơm tươi (loại cá cơm sống và được đánh bắt ở đảo Phú Quốc, vùng biển này có 1 loại tảo vô cùng đặc trưng làm nguồn thức ăn cho cá nên thịt cá cơm vô cùng ngon, thơm). Hiện tại, thương hiệu nước mắm Phú Quốc không chỉ nổi tiếng tại VN mà còn ở một số thị trường nước ngoài.

Hồ tiêu là một trong những đặc sản Phú Quốc mà nhiều vị khách hay mua về làm quà cho bè bạn, người thân. Tiêu Phú Quốc sau khi thu hoạch thường được người dân chia làm 3 loại tiêu sọ, tiêu đỏ, tiêu đen. Tiêu sọ nguyên hạt, tiêu sọ xay, tiêu chủ yếu nguyên hạt, muối tiêu, tiêu ngào đường… có hầu như loại để khách nghỉ dưỡng chọn.

Tiêu thường bán tại các chợ ở Phú Quốc hoặc từng shop, cửa hàng bán đặc sản Phú Quốc. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng vì hạt chắc, cay và thơm nồng, vị đậm hơn các loại hồ tiêu tại các vùng khác, hàng đầu là tiêu đỏ.

Những lợi thế của Sun Group Bãi Kem

  • Phú Quốc với vị trí nằm trọn trong Vịnh Thái Lan nên không bị ảnh hưởng của Mưa Bão, bởi thế đây là thị trường nghỉ dưỡng Duy hàng đầu có thời gian khai thác du lịch lên đến 10- 11 tháng/ năm
  • Phú Quốc đang trên đà phát triển thành Đặc khu tài chính thứ nhất của Việt Nam với khá nhiều khuyến mãi về chính sách của chính phủ
  • Phú Quốc được các chủ đầu tư bất động sản lớn: Sungroup, Vingroup, Bimgroup… đầu tư đông đảo. Tổng vốn đầu cơ 2016 lên đến 8 tỷ USD
  • Phú Quốc – Đảo Ngọc: Tên gọi đã nói lên vẻ đẹp được ví như “ thiên đường nghỉ dưỡng” với các bãi cát trắng tinh mịn màng, dòng nước trong xanh mát lạnh
  • Phú Quốc với 62% đó là rừng nguyên sinh, đây cũng đó là thị trường nghỉ dưỡng Duy top 1 mà giới đầu tư có thể vừa kết hợp du lịch Biển và Rừng.
  • Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của Đông Nam Á và Châu Á, từ đây đi lại qua các nước quá thuận lợi.

Nằm trong quần thể Bãi Khem – Bãi biển hoang sơ và tốt nhất Phú Quốc với bờ biển dài, cát trắng mịn và làn nước trong xanh, Khu đô thị Sun Group Bãi Kem đó là 1 trong các Khu đô thị nhà ở nghỉ dưỡng hiếm hoi mà có thể thỏa mãn quý khách tại tất cả các yếu tố:

bảo đảm với các yếu tố trên cộng với vị trí quá đẹp của Khu đô thị ( ở Bãi Khem ) dự án Premier Village Phú Quốc sẽ thanh khoản vô cùng tốt và chất lượng gia tăng sẽ cực kỳ cao.

trong tương lai gần Phú Quốc sẽ đó là 1 thị trường mới với nhiều tiềm năng mong chờ quý khách hàng, hứa sẽ là 1 Singapor mới của Châu Á.

 

Author

Back to Top