Tại sao nói dự án Wyndham Garden Phú Quốc làm nóng thị trường BĐS

Uncategorized 0 Comment

Phú Quốc như một viên ngọc quý, trong những năm qua đang dần dần tỏa sáng. Sức hút đối với giới đầu tư ngày càng mạnh mẽ, sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước ngày càng rõ nét. Chỉ cần sự cởi trói về cơ chế, với những giá trị hiện hữu, viên ngọc quý Phú Quốc hoàn toàn có đủ cơ sở để thu hút một làn sóng đầu tư mới. Khi đầu tư dự án Wyndham Garden Phú Quốc nơi đây trở thành một thiên đường du lịch đẳng cấp quốc tế.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc vững danh “thiên đường du lịch”

Hấp dẫn bởi mức giá biệt thự bằng giá căn hộ, nhưng cơ sở vững vàng để đặt kỳ vọng cao vào Wyndham Garden Phú Quốc là vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Bãi Trường, cách biển chưa đầy 5 phút đi bộ.Không chỉ thừa hưởng không gian nghỉ dưỡng cạnh biển, Wyndham Garden Phú Quốc còn sở hữu nhiều lợi ích đầu tư dễ thấy từ vị trí này. Hạ tầng đẩy mạnh, kết nối nhanh, số lượng khan hiếm, và hơn hết khi đặc khu kinh tế Phú Quốc hình thành sẽ tạo nên diện mạo mới cho toàn khu vực, mang lại giá trị đầu tư gia tăng không ngừng, chưa kể khả năng hồi vốn chừng 7- 8 năm.

Dự án còn nằm tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm Hội nghị và Quảng Trường biển lộ giới 82m, nơi tổ chức các sự kiện văn hóa du lịch lớn ở Phú Quốc, tạo thuận tiện khai thác kinh doanh. Điều này lý giải 25/25 căn shop house của dự án đã nhanh chóng được tiêu thụ hết trong thời gian ngắn.
Thời kỳ vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng
Thị trường du lịch Việt Nam tiếp tục tăng trưởng với tốc độ ấn tượng. Trong 7 năm qua, lượng du khách quốc tế đã tăng trưởng gấp hai lần từ 5 triệu lên đến 10 triệu. Bên cạnh đó, lượt du khách nội địa cũng tăng đáng kể, từ 28 triệu đến 62 triệu lượt khách. Chính sự phát triển này đã mang đến thời kì “vàng” cho thị trường bất động nghỉ dưỡng.

Theo ông Rudolf Hever, Giám đốc bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á – Thái Bình Dương, các tín hiệu tích cực từ thị trường góp phần thúc đẩy sức hút và niềm tin từ các chủ đầu tư, dẫn đến cạnh tranh mạnh về nguồn cung trong 2 – 3 năm tiếp theo khi thị trường liên tục chứng kiến sự ra đời của các dự án mới.

Theo thống kê của bộ phận Tư vấn Khách sạn Savills, các bất động sản nghỉ dưỡng đang đạt mức tăng trưởng nguồn cung mạnh mẽ, dự báo vượt 30% trong thời gian 3 năm tới.

 

Dự án Wyndham Garden Phú đột phá đầu tư biệt thự bằng giá căn hộ

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng bắt đầu bùng nổ hàng loạt sản phẩm đa dạng được tung ra, bên cạnh nhu cầu mua để nghỉ dưỡng, sản phẩm này còn là một tài sản đầu tư sinh lời hấp dẫn. Một ví dụ điển hình có thể kể tới là với khoản đầu tư biệt thự chỉ bằng giá một căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố – tương đương 5 tỷ đồng, TWyndham Garden Phú Quốc đang tạo “quyền năng” chinh phục giới đầu tư mạnh tay chi tiền.

Ngay từ khi dự án xuất hiện trên thị trường, có đến 90% là khách đầu tư đặc biệt quan tâm đến mức giá đầu tư của căn biệt thự này. Chính nhờ loạt ưu đãi áp dụng trong tháng 6, khách mua được nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng trở lên từ việc cam kết cho thuê trong vòng 3 năm, khiến mức chi phí càng sát với khả năng tài chính của nhiều người. Ngoài ra, khách còn được nhận ưu đãi kỳ nghỉ trị giá 1 tỷ đồng, tương đương với 150 đêm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Phú Quốc.

 

Author

Back to Top