Tập đoàn Tauzia tới Việt Nam

Uncategorized 0 Comment

Tập đoàn Tauzia – đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua quản lý và vận hành Panorama Nha Trang.

Bề dày kinh nghiệm

Được thành lập năm 2001, Tauzia Hotel Management khởi đầu với vai trò là đơn vị tư vấn, hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Accor – một trong 3 Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Pullman, Sofitel, The Sebel, Novotel…

Tập đoàn Tauzia tới Việt Nam

Tập đoàn Tauzia tới Việt Nam

Hoạt động này được kéo dài trong 5 năm từ năm 2001 – 2006. Năm 2002, Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống sản phẩm của riêng mình tại Indonesia với một bộ sưu tập các thương hiệu nổi tiếng thuộc phân khúc khác nhau từ HARRISHOTELS, YELLO Hotels, PRÉFÉRENCE &WORLDHOTELS cho đến phân khúc khách sạn bình dân như POP! HOTELS (eco-friendly).

Ngoài ra, Tauzia còn hoạt động mạnh ở mảng quản lý và tư vấn bất động sản. Tâp đoàn này bao gồm 70 thành viên cung cấp chuyên gia cao cấp hỗ trợ và theo dõi hoạt động tại nhiều quốc gia.

Author

Back to Top